Dương Gia Kiệt

Welcome Guest

Search
Site friends
Firefox 3
News
Software Download
Free E-mail
Other Ucoz Site
 • Create your own site
 • Statistics

  Total online: 1
  Guests: 1
  Users: 0
  Instant Messege
  300
  Site menu
  News calendar
  «  September 2008  »
  SuMoTuWeThFrSa
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  282930
  Our poll
  What do you think of my site ?

  Total of answers: 17
  Main » 2008 » September » 27 » Adobe Creative Suite 4 có gì mới?
  Adobe Creative Suite 4 có gì mới?
  10:56 AM

  TTO - Phiên bản thứ 4 của bộ công cụ thiết kế đa phương tiện Adobe Creative Suite bao gồm các ứng dụng chuyên nghiệp về in ấn, thiết kế web, video, đồ họa... đã được giới thiệu với 13 sản phẩm, 14 công nghệ tích hợp và 7 dịch vụ.

  Bộ ứng dụng Adobe Creative Suite 4

  Điều thay đổi lớn nhất mà người dùng có thể nhận ra ngay là giao diện dạng thẻ cho các ứng dụng trong CS4. Adobe đã trang bị khả năng điều khiển các ứng dụng qua thẻ cho tất cả các ứng dụng và người dùng có thể sử dụng nhiều thẻ cùng 1 lúc trong cùng 1 cửa sổ. Các tập tin và đối tượng có thể được chia sẻ qua thẻ bằng cách nhấn chuột hay kéo rê và thả chúng ở thẻ mới.

  Những ứng dụng chuyên nghiệp được phát hành như là một phần của bộ CS4 bao gồm Photoshop, Photoshop Extended, InDesign, Illustrator, Flash Professional, Dreamweaver, After Effects và Adobe Premiere.

  Theo Adobe, mục tiêu trọng tâm của bộ CS4 là: tạo hiệu liên kết hiệu quả giữa các nhà thiết kế, phát triển, sáng tạo và khách hàng; hỗ trợ các thiết bị di động và truyền thông; theo dõi, quản lý, tự động và chuyển hóa giá trị từ tài sản có sẵn; sâu sát với phương tiện truyền thông mới.

  Adobe đã tích hợp ứng dụng Flash đa phương tiện vào trong tất cả các ứng dụng CS4. Đặc biệt chú trọng vào nền tảng di động, các ứng dụng cũng sẽ tương tác mềm dẻo với Flash, cho phép nhà thiết kế sử dụng định dạng SWF cho các thiết bị di động.

  Những tính năng chung cũng được triển khai trên nhiều ứng dụng để những người dùng chuyên nghiệp có thêm nhiều trợ giúp.

  Creative Suite 4 ra đời đồng thời với việc ra mắt của những dịch vụ mới trên Acrobat.com cho phép những nhà thiết kế và khách hàng tạo và chia sẻ văn bản. Những nhóm này có thể dùng Adobe ConnectNow để gặp gỡ trực tiếp thông qua web hay chia sẻ màn hình máy tính. Adobe ConnectNow có thể truy xuất trực tiếp ngay trong InDesign CS4, Illustrator CS4, Photoshop CS4, Photoshop Extended CS4, Flash CS4 Professional, Dreamweaver CS4, Fireworks CS4 và Acrobat 9 Pro. Đây là yếu tố cần thiết cho các nhà thiết kế để khách hàng phản hồi ý kiến ngay lập tức về sản phẩm một cách nhanh chóng rồi sau đó thực hiện thay đổi phác thảo theo nhu cầu.

  Trong lần giới thiệu này có thêm phiên bản mở rộng mới là Dynamic Link trong bộ Production Premium cho phép người dùng chuyển nội dung giữa After Effects CS4, Adobe Premiere Pro CS4, Soundbooth, và Encore để những cập nhật có thể thực hiện ngay mà không cần render. Các công cụ mới như Content-Aware Scaling của Photoshop tự động cải tạo hình ảnh như thay đổi kích cỡ, bảo toàn các vùng quan trọng trên ảnh khi nó thay đổi kích cỡ.

  Adobe Kuler là một ứng dụng trên nền web dùng để sáng tạo màu sắc cũng được truy xuất từ InDesign CS4, Illustrator CS4, Photoshop CS4, Photoshop Extended CS4, Flash CS4,  Fireworks CS4 và có thể được chia sẻ từ các nhà thiết kế.

  Danh sách các ứng dụng trong từng bộ Creative Suite 4 chuyên biệt

  Đắt đỏ nhất là bộ Creative Suite 4 Master Collection với giá 2499 USD bao gồm: InDesign, Photoshop Extended, Illustrator, Acrobat, Dreamweaver, Flash Professional, Fireworks, Contribute, After Effects, Premiere Pro, Soundbooth, OnLocation và Encore. Theo sau là bộ Adobe Creative Suite 4 Design Premium có giá 1799 USD sở hữu: InDesign, Photoshop Extended, Illustrator, Acrobat, Dreamweaver, Flash Professional và Fireworks.

  Còn lại Adobe Creative Suite 4 Web Premium 1699 USD (Dreamweaver, Flash Professional, Fireworks, Photoshop Extended, Illustrator, Soundbooth, Acrobat, Contribute) và Adobe Creative Suite 4 Production Premium cũng có giá 1699 USD nhưng chuyên về những ứng dụng sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện (After Effects, Premiere Pro, Photoshop Extended, Illustrator, Flash Professional, Soundbooth, OnLocation, Encore).

  Bộ Creative Suite 4 sẽ chính thức được phát hành vào tháng 10-2008. Thông tin chi tiết các sản phẩm có thể tham khảo trên trang chủ của Adobe tại đây.

  Views: 146 | Added by: dgk3593 | Rating: 0.0/0 |
  Total comments: 0
  Only registered users can add comments.
  [ Registration | Login ]